Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ thực phẩm Indoguna Vina được thành lập từ năm 2012 hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thực phẩm dưới sự kiểm soát chất lương theo tiêu chuẩn HACCP và với các thương hiệu quốc tế về thịt, hải sản, gia cầm, khoai tây, sữa và các sản phẩm từ sữa, bánh và các nguyên liệu làm bánh,… Công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm tại thị trường Thái Lan, là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm cao cấp hàng đầu của Thái Lan, mục tiêu của Công ty là đáp ứng các yêu cầu của tất cả các nhóm khách hàng của Công ty:
 

  • Nhóm: Khách sạn nhà hàng
  • Nhóm chuỗi cửa hàng 
  • Các nhà buôn
  • Căn tin trường học bệnh viện; Bếp ăn công nghiệp
  • Siêu thị

Sản phẩm của Công ty được phân phối từ kho phân phối trung tâm đặt tại Hồ Chí Minh, và kho từ chi nhánh tại Hà Nội để đảm bảo giao hàng kịp thời và chất lượng cao nhất cho khách hàng. Khả năng phân phối phù hợp để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, yêu cầu an toàn thực phẩm của khách hàng và chủ thương hiệu hàng đầu của Công ty, bao gồm khách sạn năm sao và các chuỗi quốc tế khác. WMS mới nhất (hệ thống quản lý kho) và hệ thống định tuyến cũng như xe tải GPS có sẵn để cho phép Công ty cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát luân chuyển hàng tồn kho và phân phối khả năng theo dõi, Công ty luôn đảm bảo rằng các dịch vụ của công ty đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của khách hàng trên toàn quốc. 
INDV cũng đã đầu tư mạnh vào các phòng thí nghiệm, thử nghiệm sản phẩm mới, nhà bếp/ phòng kiểm tra mẫu/ cơ sở kho mở rộng và cơ sở văn phòng cao cấp hơn nhiều để đảm bảo khả năng phân phối của Công ty không chỉ là sản phẩm toàn diện, kịp thời mà còn đạt chất lượng cao nhất.

 

Địa Chỉ : 44B Phan Xích Long, Phường 03, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Điện Thoại : 0907 091 188
Fax :
Email : hangntp@vinasiamfood.com

Vui lòng điền email của bạn thật chính xác để chúng tôi tiện liên lạc với bạn.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.